Đợi Đông gõ cửa, em sẽ nói yêu anh!

Đăng bởi Lan Anh

Đông về ở Hà Nội của anh, nhưng em cảm nhận được cái lạnh của mùa Đông, sự cô đơn của lòng người. Em biết em yêu anh nhiều thật nhiều rồi. Sài Gòn đang tận hưởng những ngày mưa tầm tã, rồi vội vã chuyển qua đón những ngày nắng gắt. Có lẽ Hà • Read More »

Sau tất cả

Đăng bởi Lan Anh

Bắt gặp anh trên đường, giữa những con phố ngày nào ta vẫn hay lui tới, nên cười, nên nhớ, hay là nên tiếc nuối. Tình đẹp nhất vẫn là tình đầu, mà đau nhất chắc cũng vẫn là tình đầu ấy. Một nụ hôn vụng về, một cái nắm tay vẫn còn run lẩy • Read More »

Không thể nói yêu em

Đăng bởi Lan Anh

Và khi chứng kiến em gục ngã trên vai người con trai khác tôi hiểu rằng giá như chưa bao giờ tôi yêu em, giá như tôi vẫn còn tồn tại, giá như tôi được găp em sớm hơn có lẽ tôi đã chọn cho mình lối đi khác. Tôi chán nản đá một viên • Read More »

Tags: , , , ,

NẾU NGÀY MAI TRỜI LẠI SÁNG

Đăng bởi Kết Nối

Đau đớn gì rồi cũng sẽ qua. Dù đau đến chết được, thì người ta vẫn sống tiếp thôi. Tạm thời cất nỗi đau đi để mà sống. *** Lúc đám sinh viên ở khu trọ lên lại thành phố để tiếp tục cái sự nghiệp học đại học đầy những ngày tháng học đại • Read More »

Tags: , ,

THANG MÁY TÌNH YÊU

Đăng bởi Kết Nối

Tòa nhà có bảy tầng, em làm việc ở tầng năm. Mỗi ngày hai bận lên và xuống bằng thang máy đều gặp anh. *** Em chưa bao giờ hỏi anh làm cho công ty nào. Chỉ biết rằng anh làm trên tầng 7 nhờ vào việc anh bấm nút số 7 trong bảng điều • Read More »

Tags: ,