CÓ KHI NÀO?

Đăng bởi Lan Anh

Có khi nào buồn quá Mình viết bậy lên tường Xong rồi không thèm xoá Tên của người mình thương… Cũng có khi buồn quá Mình trèo ra ban công Phun nước ngoài trưa nắng Để cố tạo cầu vồng Mình biết mình dở thiệt Vì lăn dưới sàn nhà Ngó lên trần một lúc • Read More »

ANH CÓ HỐT EM KHÔNG?

Đăng bởi Lan Anh

Em dịu dàng đúng lúc Và ghê gớm có chừng Đông này thì cũng lạnh Anh có hốt em không? Qua mấy chục mùa đông Nằm không em lạnh lắm Có người ôm rất ấm Nên triển sớm đi thôi. Xinh đẹp cũng có thời Nhân lúc môi còn đỏ Da còn chưa nhăn nhó • Read More »

CUỐI CÙNG CŨNG THOÁT RỒI 

Đăng bởi Lan Anh

Ngày mày có người yêu Tao thiếu điều chết đứng Bấy nhiêu năm chịu đựng Cuối cùng cũng thoát rồi. Rõ hắn không dở hơi Không sứt môi lồi rốn Cũng không lùn, lé, chột Sao hắn lại chọn mày.  Mày khai thật ra ngay Là chính mày bẫy hắn Che giấu bộ mặt thật • Read More »

Ế!

Đăng bởi Lan Anh

Con gái lấy chồng muộn Người ta bảo: “ế rồi!” Nguyên nhân của việc ế “Là do kén quá thôi!” Nói ngược phải nói xuôi Trai mà lấy vợ muộn Người ta cũng bảo ế Cũng vì “kén quá” luôn! Chắc con kén rất buồn Khi toàn bị đổ lỗi Như bò, chó rất tội • Read More »

CHÀO THÁNG CHÍN

Đăng bởi Lan Anh

Tháng chín về mùa thu vàng sắc lá Con đường mòn nghiêng ngả bước thân quen Nắng hanh hao vài cơn gió khát thèm Đùa giỡn thổi chờ em chiều thu vắng Lối em về con đường xưa nhạt nắng Lá vàng rơi xào xạc trắng mưa ngâu Có phải chăng Chức Nữ đợi trên • Read More »