Khô khan

Đăng bởi Lan Anh

Chợt một ngày em bảo anh khô khan Không nói nổi lời dù một lời của gió Không dịu dàng và mượt mà như cỏ Không êm đềm hay lơi lả như trăng Anh nghe lòng nhói nỗi bâng khuâng Em nói đúng, buồn thay, em nói đúng Gã đàn ông trong anh lại vụng • Read More »

YÊU TUỔI NÀO CŨNG ĐẸP

Đăng bởi Lan Anh

Tình đầu xanh hoa sữa Ấm nồng mắt trong veo Hò hẹn trên phố vắng Qua lối nhỏ vòng vèo Rồi vì sao xa cách Chẳng còn lối về chung Muốn gọi tên người ấy Mà quay đi ngập ngừng. Hôm đó hoa phượng nở Cháy rực cả trời đau Vở trắng ngần nước mắt • Read More »

Có khi nào anh nghĩ cho em không ?

Đăng bởi Lan Anh

Có khi nào anh nghĩ cho em không ? Nghĩ cho những tháng năm em chất chồng đau khổ Vì yêu anh em thành người lầm lỡ Người mỉa mai , đời quay mặt hững hờ Những tháng năm em lạc lõng , bơ vơ Tự nuốt đắng cay ,tự giả vờ mạnh mẽ Những • Read More »

Có những ngày lòng khao khát bình yên

Đăng bởi Lan Anh

Có những ngày lòng khao khát bình yên Mặc kệ phút yếu mềm ta trở về làm cỏ Vụng dại đơn côi qua suốt mùa trở gió Để được xôn xao trong đôi mắt anh hiền Chẳng còn bé thơ để ước chuyện thần tiên Tình yêu của anh vốn đã dịu dàng hơn cổ • Read More »

VẾT THƯƠNG LÒNG

Đăng bởi Lan Anh

Phương trời nào anh có nhớ em không? Những đêm vắng có thấy lòng hoang hoải? Có day dứt về một thời vụng dại? Có khi nào khắc khoải một niềm đau? Nhớ không anh kỉ niệm mối tình đầu? Những ngọt ngào in sâu nơi lồng ngực Những giận hờn từng làm ta thổn • Read More »