LỖI HẸN

Đăng bởi Lan Anh

Em lỗi hẹn mùa thu không còn nữa Hoa sữa rơi trên lối cũ hẹn hò Từ dạo ấy anh chẳng còn qua nữa Những ngọt ngào bỗng hóa những tàn tro Em lỗi hẹn anh tìm về với biển Biển mênh mông rộng đến vô cùng Con sóng nhỏ nhắc ngày em trở lại • Read More »

Vẫn biết rằng

Đăng bởi Lan Anh

Vẫn biết rằng chúng mình chẳng còn yêu Sao tim em lo âu nhiều đến thế Lo vui buồn người tìm ai và kể Chẳng mỉm cười và chia sẻ cùng em Vẫn biết rằng chúng mình chẳng còn duyên Mà vẫn sợ người sẽ quên em mãi Sợ chúng mình chẳng bao giờ gặp • Read More »

Nếu một ngày…

Đăng bởi Lan Anh

Nếu một ngày anh nói muốn chia tay.. Thì em có buồn không hay là em im lặng? Người ở ngay cạnh rồi mà ngỡ như xa vắng Em đã chẳng thể nào gom nắng gửi về tôi… Nếu một ngày anh nói: “Chấm dứt thôi!” Bước đi thật nhanh em có còn lôi tôi • Read More »

Chúng mình suốt đời mãi mãi vẫn nguời dưng…

Đăng bởi Lan Anh

Em đã nghĩ về ngày chúng mình gặp lại Có thể là anh lúc ấy lấy vợ rồi Và Em hy vọng mình cũng đang hạnh phúc Để chúng mình cười, để biết đã xa xôi. Khi những điều ước chỉ để vui cuộc đời Em đã hiểu rằng chẳng có điều màu nhiệm Ông • Read More »

THÁNG MƯỜI, EM CÓ MỘT NỖI NHỚ LÀ ANH

Đăng bởi Lan Anh

Tháng Mười gõ cửa đôi môi cười dịu ngọt Em khẽ lắng nghe lời gió nói thầm thì Mùa cứ níu mùa nên mưa về bất chợt Lá thu rơi đầy vương hết lối em đi. Tháng Mười ghé ngang em ngóng đợi điều gì? Một cái ngả đầu? Một vòng tay ôm khẽ? Một • Read More »